Hơn 10 năm uy tín

Hơn 10 năm thành lập, công ty Xây Dựng Phú Quí hoàn thành nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian gia đình đơn giản ấm áp, đến biệt thự sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách Phú Quí mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy Phú Quí luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Ngôi nhà mơ ước của chủ nhân

Là niềm tự hào của chúng tôi!

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC
KHẲNG ĐỊNH

Thương hiệu Nhà Thầu Phú Quí được khẳng định là một công ty xây dựng  uy tín và chuyên môn cao, năng lực lớn. Khách hàng tìm đến Phú Quí để tìm thấy một chuyên gia tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng. Mỗi công trình, Chúng tôi tiếp nhận là một thử thách được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao nhất.

Công trình tiêu biểu

Công trình của công ty thực hiện tại Thành Phố Sa Đéc và trên khắp Đồng Bằng Sông Cửu Long luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay. Đặc biệt luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng sở hữu và chủ đầu tư.